TẠI SAO BẠN NÊN HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TẠI HUSC?

TRANG CHỦ / TẠI SAO BẠN NÊN HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TẠI HUSC?

*Theo báo cáo tình hình việc làm của sinh viên giai đoạn 2018 – 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, lĩnh vực Công nghệ kỹ thuật thuộc top 10 ngành có tỷ lệ việc làm cao nhất trong năm 2021. Vậy thật không quá khó hiểu khi ngày càng nhiều học sinh, sinh viên theo đuổi ngành nghề này.

💥Có thế thấy dù kinh tế Việt Nam đang bị ảnh hưởng bởi suy thoái toàn cầu, đặc biệt là tình hình khan hiếm việc làm đã và đang xảy ra tại các thành phố lớn. Nhưng những cá nhân có trình độ chuyên môn về lĩnh vực công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông vẫn được nhiều công ty chào mời bởi đây là nhóm ngành rất cần nhân lực. Vậy nên nếu bạn có đam mê trong ngành công nghệ kỹ thuật điện, muốn có cơ hội nhận được việc làm ngay sau khi ra trường với mức lương cao thì chọn ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông tại HUSC là lựa chọn đáng cần nhắc.
✅Với ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông, bạn học được gì?
✔Được học các kiến thức giáo dục đại cương, kiến thức cơ sở của khối ngành và được đào tạo theo 2 khối kiến thức chuyên sâu là Kỹ thuật điện tử và Kỹ thuật viễn thông.
✔Sinh viên luôn được đào tạo theo tiêu chí “vững lý thuyết, giỏi thực hành”, được trực tiếp thực tập tại các cơ quan, công ty, xí nghiệp để nâng cao kỹ năng.
✔Sinh viên có cơ hội ứng tuyển vào doanh nghiệp làm việc ngay khi ngồi trên ghế nhà trường thông qua các buổi hội thảo, ngày hội việc làm tổ chức tại trường.
✔Đặc biệt sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông có cơ hội nhận mức lương hấp dẫn dù mới ra trường.
🎯Hiện nay nhu cầu nhân sư về ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông rất lớn. Không chỉ ở các thành phố như Hồ Chí MInh, Bình Dương, Hà Nội mà các thành phố ở khu vực miền Trung như Đà Nẵng, Huế cũng đang phát triển ngành nghề này rất nhanh và rất cần cá nhân có chuyên môn về ngành. Còn ngần ngại gì mà không đăng ký ngay ngành công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông tại HUSC ngay hôm nay.
Phương thức tuyển sinh
1. Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT
2. Xét tuyển thẳng theo quy định của Đại học Huế
3. Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 theo tổ hợp các môn/bài thi tương ứng (D01, D07, A01, A00)