Nghiệm thu đề tài NCKH học sinh năm 2022

TRANG CHỦ / Nghiệm thu đề tài NCKH học sinh năm 2022

Sáng nay, vào lúc 8h00 tại Phòng họp Khoa  Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu đã diễn ra buổi nghiệm thu 02 đề tài NCKH học sinh năm 2022.

Đề tài NCKH của em Phan Thị Mỹ Duyên, lớp 11 Toán và em Nguyễn Phan Nguyên Bảo, lớp 11 Tin, Trường THPT chuyên Khoa học dưới sự hướng dẫn của các thầy Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu.

Đề tài của em Bảo đã được giải nhì kì thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm 2023 và được chọn đi thi cấp Quốc gia vào tháng 03 tới.

Tại buổi đánh giá và kết luận nghiệm thu các kết quả nghiên cứu của đề tài về phía Nhà trường Phòng Khoa học, Công nghệ và hợp tác quốc tế có cô Trần Thị Lương Hiên, Trường Chuyên THPT có thầy Hoàng Nguyễn Tuấn Minh – Phó Hiệu trưởng và thầy Nguyễn Văn Ân Trưởng khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu cùng sự tham gia của các thầy cô trong khoa.