LỄ KHAI MẠC GIẢI ĐẤU LIÊN QUÂN MOBILE MỞ RỘNG 2023

TRANG CHỦ / LỄ KHAI MẠC GIẢI ĐẤU LIÊN QUÂN MOBILE MỞ RỘNG 2023

ESPORTS là một trong những xu hướng lớn của cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đặc biệt, Liên Quân Mobile đã và đang dần được công nhận trở thành một bộ môn thể thao trên phạm vi cả nước. Chính vì lý do đó, Liên chi Đoàn Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu mang trong mình sứ mệnh đưa Liên Quân Mobile về Trường Đại học Khoa học nói riêng cũng như TP Huế nói chung.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'SỰ KIỆN CỘNG ĐỒNG TOÀN QUỐC JapanInternship SINH NHẬT LIÊN QUÂN, SÁNH BƯỚC RƯỚC QUÀ! NIPPON DUTION- ÛRAA SINH NHẬT IÊNQUÂN 日 NHẬT LIÊN QUÂN BUÊNGUÂN NHẬT LIÊN QUÂN SINH KHOA ĐIỆN, ĐIỆN TỬ VÀ CÔNG NGHỆ VẬTLIỆU LIỆU 400 200 SÁNH BU 600 LIÊNQUÂN'
Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên sau những giờ học căng thẳng, tạo cơ hội giao lưu giữa học sinh, sinh viên các lớp, tăng tinh thần đoàn kết và làm việc nhóm. Sáng ngày 05/11, LCĐ Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu hân hạnh được phối hợp với công ty Garena tổ chức giải Liên Quân Mobile mở rộng 2023.
Có thể là hình ảnh về văn bản
Đến với lễ khai mạc giải đấu gồm có:
– Ông Phạm Văn Vương – Đại diện Hiệp hội Internship Nhật Bản tại Huế.
– Thầy Bùi Quang Vũ – P. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.
– Cô Trần Thị Hà Trang – Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.
– Thầy Nguyễn Tường Du – Phó Chủ tịch Thường trực Hội sinh viên Đại học Huế, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.
– Thầy Trương Đình Trọng – Đại diện Tổ Quảng bá tuyển sinh Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.
– Thầy Phan Hải Phong – Phó Trưởng Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu.
Cùng toàn thể quý thầy cô, giảng viên đang công tác tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, các thầy cô đại diện cho các Liên chi đoàn kết nghĩa, và đặc biệt hơn là sự có mặt của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên đến từ các trường trên địa bàn TP Huế:
– Sinh viên hệ chính quy Khoa Điện, Điện tử & Công nghệ vật liệu, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.
– Tân sinh viên hệ chính quy Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.
– Tân sinh viên hệ chính quy Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.
– Học sinh Trường THPT Chuyên Khoa học Huế.
– Học sinh Trường THPT Nguyễn Trường Tộ.
– Học sinh Trường THPT Hai Bà Trưng.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CHUỐI KIỆN CỘNG ĐỒNG TOÀN QUỐC SINH NHẬT LIÊN QUÂN, SÁNH BƯỚC RƯỚC QUÀ! NIPPON TSUBASA EDUCATION Japan Internship SINIT NHẬT LIÊN QUÂN GIẢI ĐẤU "LIÊN QUÂN MOBILE MỞ RỘNG NĂM 2023" DANH SÁCH 16 ĐỘI THAM GIA HUHUHEHE ĐTVT K47 Ð BCR WAG I LIKE IT AOV KIẾN TRÚC A ĐTVT K47 c CON GÀ ĐI BỘ LIÊNQUÂN TEAM ĐTVT K44 IT DEVIL DŨNG VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN 6 CON SÃI Cô ĐỘC ĐTVT-A HQ TEAM K47M HUỲ DIỆT GIẢI ĐẤU'
BTC cũng xin cám ơn sự đồng hành của Hiệp hội Internship Nhật Bản tại Huế và Đoàn Trường THPT Chuyên Khoa học.
Những phần quà hấp dẫn bao gồm Khăn AOV xinh đẹp với thiết kế độc đáo, Móc khóa AOV tiện lợi và phong cách, Dây đeo AOV thời trang và chất lượng đã được trao đến tay các bạn cổ động viên tham gia giải đấu.
Có thể là hình ảnh về 4 người, đàn ghi ta, đàn violin, kèn clarinet và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và bàn