HỘI NGHỊ VẬT LÝ MIỀN TRUNG NĂM 2024

TRANG CHỦ / HỘI NGHỊ VẬT LÝ MIỀN TRUNG NĂM 2024

Vào ngày 21/09/2024, Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu, trường Đại học Khoa học Huế đã phối hợp cùng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng và Trung tâm Vật lý Quốc tế (thuộc viện Vật lý – viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), tổ chức thành công “Hội nghị Vật lý miền Trung năm 2024”.
💫 Phát huy và kế thừa được sự thành công của những năm trước, hội nghị năm nay càng đẩy mạnh hơn nữa công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, nâng cao trình độ chuyên môn của các trường đại học, cao đẳng và các trường trung học phổ thông trên địa bàn khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
🧪 Đây cơ hội vàng để các cá nhân, đội ngũ quan tâm đến Vật lý học trên địa bàn gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu, giảng dạy và công bố các kết quả nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó đẩy mạnh việc hợp tác phát triển, nâng cao trình độ của đội ngũ nghiên cứu và đào tạo về Vật lý tại các cơ sở đào tạo; phấn đấu trở thành một trong những hướng mũi nhọn của đất nước về nghiên cứu khoa học cơ bản và chuyển giao công nghệ, thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ về Chương trình phát triển Vật lý đến năm 2030.
—————————————————
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐẠI HỌC HUẾ