CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI – GIẢI ĐẤU LIÊN QUÂN MOBILE MỞ RỘNG 2023

TRANG CHỦ / CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI – GIẢI ĐẤU LIÊN QUÂN MOBILE MỞ RỘNG 2023

Vào ngày 05/11, giải đấu “Liên Quân Mobile mở rộng năm 2023” chứng kiến một cuộc chạy đua không giữ lại điểm nào. Sau hơn 8 tiếng tranh tài quyết liệt và đầy kịch tính, cuối cùng thì chúng ta đã đến được với giờ phút vinh quang.
Có thể là hình ảnh về 5 người, đang trình diễn võ thuật và văn bản
Trải qua 2 vòng thi, với tổng cộng 32 trận đấu, giải đấu đã chọn ra nhà vô địch xuất sắc nhất. Đặc biệt, trận chung kết BO5 kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ cực kỳ căng thẳng giữa 2 đội: HQ TEAM và HUHUHEHE. Cuối cùng, đội HUHUHEHE đã giành chiến thắng với pha lội ngược dòng ngoạn mục với tỷ số 3-2.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CHUáI SỰ KIỆN CỘNG ĐỒNG TOÀN QUỐC SINH NHẬT LIÊN QUÂN, SÁNH BƯỚC RƯỚC QUÀ! NIPPON TSUBASA Japan Internship SINIT NHẬT LIÊN QUÂN GIẢI ĐẤU "LIÊN QUÂN MOBILE MỞ RỘNG NĂM 2023" VÒNG CHUNG KẾT TRẬN ĐTVTA HQ TEAM BÁN KẾT 1 HQ TEAM IT DEVEIL TRẬN 2 BCR BCR TRẬN CHUNG KẾT HQ TEAM DŨNG VNNB HUHUHEHE HUHUHEHE BÁN KẾT HUHUHEHE TRẬN 6CONSÓICÃĐỘC CON GÀ ĐI BỘ CON GÀ ĐI BỘ TRANH HẠNG 3 BCR CON GÀ ĐI BỘ'
🥇 Giải Nhất (Nhà Vô Địch):
Đội HUHUHEHE bao gồm các bạn học sinh đến từ Trường THPT Chuyên Khoa học Huế, Trường THPT Nguyễn Trường Tộ và Trường THPT Hai Bà Trưng, đã giành được ngôi vương. Giải thưởng bao gồm tiền mặt, huy chương vàng và thẻ giảm giá 600 quân huy cho mỗi thành viên của đội, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 3 triệu đồng.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'KIỆN CỘNG ĐỒNG TOÀN QUỐC SINH NHẬT LIÊN QUÂN, SÁNH BƯỚC RƯỚC QUÀ! NIPPON TSUBASA EDUCATION Japan Internship SINH NHẬT LIÊN QUÂN GIẢI ĐẤU "LIÊN QUÂN MOBILE MỞ RỘNG NĂM 2023" CHỨC MỪNG GIẢI LIÊNQUÂN NHẤT ĐỘI HUHUHEHE'
🥈 Giải Nhì:
Đội HQ TEAM bao gồm các bạn tân sinh viên Công nghệ thông tin K47 đã giành được vị trí thứ hai xuất sắc. Giải thưởng bao gồm tiền mặt, huy chương bạc và thẻ giảm giá 400 quân huy cho mỗi thành viên của đội, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 2.3 triệu đồng.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CHUỐI KIỆN CỘNG ĐỒNG TOÀN QUỐC SINH NHẬT LIÊN QUÂN, SÁNH BƯỚC RƯỚC QUÀ! NIPPON TSUBASA EDUCATION Japan Internship SINHT NHẬT LIÊN QUÂN GIẢI ĐẤU "LIÊN QUÂN MOBILE MỞ RỘNG NĂM 2023" CHÚC MỪNG GIẢI LIÊNQUÂN NHÌ ĐỘI HQ TEAM'
🥉 Giải Ba:
Đội CON GÀ ĐI BỘ gồm các bạn sinh viên Điện, Điện tử & Công nghệ vật liệu K46, đã xuất sắc giành vị trí thứ ba. Giải thưởng bao gồm tiền mặt, huy chương đồng và thẻ giảm giá 200 quân huy cho mỗi thành viên của đội, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1.4 triệu đồng.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'KIỆN CỘNG ĐỒNG TOÀN QUỐC SINH NHẬT LIÊN QUÂN, SÁNH BƯỚC RƯỚC QUÀ! NIPPON TSUBASA EDUCATION Internship SINHT NHẬT LIÊN QUÂN GIẢI ĐẤU "LIÊN QUÂN MOBILE MỞ RỘNG NĂM 2023" CHÚC MỪNG GIÁI NQUÂN BA ĐỘI CON GÀ ĐI BỘ'
🔥 Giải Nhiệt Huyết:
Đội BCR gồm các em học sinh Trường THPT Chuyên Khoa học Huế, đã nhận được giải thưởng đặc biệt này, bao gồm tiền mặt với giá trị giải thưởng lên đến 300 nghìn đồng, từ Đoàn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CHUỐI KIỆN CỘNG ĐỒNG TOÀN QUỐC SINH NHẬT LIÊN QUÂN, SÁNH BƯỚC RƯỚC QUÀ! NIPPON TSUBASA EDUCATION Japan Internship SINH NHẬT LIÊN QUÂN GIẢI ĐẤU "LIÊN QUÂN MOBILE MỞ RỘNG NĂM 2023" CHÚC MỪNG LIÊNQUÂN ARENAOFVALOR GIẢI NHIỆT HUYẾT ĐỘI BCR'Cảm ơn tất cả các đội tham gia, các bạn học sinh, sinh viên, và người hâm mộ đã đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc hành trình này. Hãy cùng chia sẻ niềm vui và đón nhận những phút giây đỉnh cao trong ESPORT!
Cùng nhìn lại những hình ảnh và khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc thi này và chuẩn bị cho những sự kiện sắp tới. Hãy cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm và đam mê khó quên tại giải đấu Liên Quân Mobile mở rộng 2023!
Chúc mừng tất cả các đội và cá nhân đã tham gia giải đấu. Hãy tiếp tục duy trì đam mê và tinh thần thể thao điện tử cùng Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu – Đại học Khoa học- Đại học Huế.
Có thể là hình ảnh về văn bản
Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người, tóc mái và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học, bàn cờ và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bảnNhững Khoảnh Khắc Đẹp Tại Giải Đấu Liên Quân Mobile Mở Rộng 2023:
Link 1
Link 2
Link 3
Link 4