CHỜ ĐỢI NGÀY TÂN SINH VIÊN KHÓA K47 KHOA ĐIỆN, ĐIỆN TỬ VÀ CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU NHẬP HỌC. NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ ĐANG CHỜ BẠN KHÁM PHÁ!

TRANG CHỦ / CHỜ ĐỢI NGÀY TÂN SINH VIÊN KHÓA K47 KHOA ĐIỆN, ĐIỆN TỬ VÀ CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU NHẬP HỌC. NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ ĐANG CHỜ BẠN KHÁM PHÁ!

💥Các bạn 2K5 đã biết điểm thi THPT Quốc Gia của mình. Chắc chắn lúc này sẽ rất nhiều bạn cẩn trọng thay đổi nguyện vọng để đậu vào Trường Đại học phù hợp nhất. Hãy thật sáng suốt trong quyết định thay đổi bởi ngành nghề bạn chọn lúc này ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp tương lai. Nếu đang ấp ủ trở thành tân sinh viên Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu thì các bạn hãy chớp lấy cơ hội này.
📌Bạn nhận được gì khi là thành viên của Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu?
✅Được đào tạo chuyên sâu bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
Sinh viên Khoa Điện sẽ được đào tạo bài bản những kiến thức chuyên ngành Kỹ thuật điện tử và Kỹ thuật viễn thông. Đặc biệt các khối kiến thức được giảng dạy tại Khoa luôn được cập nhật và bổ sung hàng năm để đáp ứng sự thay đổi của thị trường. Các thầy cô Khoa Điện cùng trường Đại học Khoa học luôn chủ động mời các chuyên gia đầu ngành về tọa đàm để sinh viên có cơ hội tiếp thu và nâng cao kiến thức.
✅Có cơ hội thực tập và làm việc ngay khi còn là sinh viên
Các buổi tọa đàm, ngày hội việc làm được Khoa phối hợp cùng nhà trường tổ chức đều đặn. Tại đây sinh viên được giao lưu với những “người giỏi nhất” trong lĩnh vực cũng như có cơ hội trở thành fresher tại chính doanh nghiệp của họ. Đã rất nhiều thế hệ đàn anh, đàn chị Khoa Điện dễ dàng có ngay việc làm khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
✅Được tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá
Nhắc đến HUSC thì không thể không kể đến những hoạt động ngoại khóa bổ ích. Sau những giờ học đầy căng thẳng, bạn có thể đăng ký tham gia CLB hoặc các hoạt động ngoại khóa của Khoa, trường bởi đây là dịp để sinh viên trẻ trau dồi nhiều kỹ năng xã hội.
✅Cơ hội làm việc rộng mở với mức lương cao
Theo báo cáo tình hình việc làm của sinh viên giai đoạn 2018 – 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, lĩnh vực Công nghệ kỹ thuật thuộc top 10 ngành có tỷ lệ việc làm cao nhất trong năm 2021. Đặc biệt mức lương của sinh viên ngành Điện khi mới ra trường khá cao so với các ngành nghề khác. Chỉ cần bạn trau dồi kiến thức thật vững chắc thì câu chuyện việc làm của bạn cực kỳ thuận lợi.
🎯Vẫn còn rất nhiều điều thú vị khác đang đợi bạn khám phá. Chúng ta cùng nhau đếm ngược ngày gặp gỡ sinh viên Khóa K47 Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu. Hẹn ngày hội ngộ các bạn nhé.
————————————–
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐH HUẾ
Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu
Địa chỉ : 77 Nguyễn Huệ, TP. Huế