Tuyển dụng từ công ty cổ phần giấy Khôi Nguyên

TRANG CHỦ / Tuyển dụng từ công ty cổ phần giấy Khôi Nguyên

Với mục đích trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất giấy bao bì công nghiệp của Việt Nam, cùng với tư duy hội nhập toàn cầu, đầu tư trang thiết bị và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng yêu cầu thị trường. Công ty Giấy Khôi Nguyên đang hợp đồng với nhiều tập đoàn lớn trong nước cũng như nước ngòai về thiết bị, quy trình công nghệ và tự động hoá.

Công ty có nhu cầu tuyển dụng sinh viên đã và đang trong quá trình chuẩn bị tốt nghiệp để bước đầu huấn luyện và đào tạo nhằm trở thành các thành viên chủ chốt của công ty.

Công ty sẽ tiếp nhận các chuyên ngành sau:

• Kỹ thuật Hóa, Công nghệ Hóa, Môi Trường: : 04 người
  • Công nghệ Thông tin:                    : 04 người

Nơi làm việc chính thức             :  Lô H14-H15-H16, Đường Đ6, Khu Công nghiệp Minh Hưng III  Thị xã Chơn thành tỉnh Bình phước

Thời gian bắt đầu làm việc        :  Làm viêc ngay

Tiền Lương                              : 08-10 triệu/tháng, bao gồm các phụ phí/ quyên lợi theo luật định

Thời hạn nộp đơn           :  02/2023

Mọi thông tin liên lạc xin gởi về:

• Lê Hồng Quân Trưởng Phòng Nhân sự  Công ty Giấy Khôi Nguyên
  • Điện thoại : 0903 612 367 – 0988 089 092