THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KỸ SƯ ĐIỆN/ ĐIỆN TỬ – VIỄN THÔNG

TRANG CHỦ / THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KỸ SƯ ĐIỆN/ ĐIỆN TỬ – VIỄN THÔNG

Tổng Công ty Mạng lưới Viettel (Viettel Network) thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội là nhà khai thác mạng lưới viễn thông toàn cầu, hiện nay đang vận hành khai thác mạng lưới viễn thông tại Việt Nam và các Công ty tại thị trường nước ngoài do Viettel đầu tư.

Nay TCT có nhu cầu bổ sung nhân sự cho hệ thống trạm cáp quang quốc tế cập bờ tại TP Quy Nhơn – tỉnh Bình Định và các vị trí khác tại Đà Nẵng, rất mong muốn được mời những ứng viên có chuyên môn, năng lực phù hợp về cùng xây dựng TCT Mạng lưới Viettel. Nội dung như sau:

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG:

Stt Vị trí tuyển dụng Mô tả công việc Tiêu chuẩn nhân sự Số lượng Địa điểm làm việc
1 Kỹ sư tối ưu vô tuyến –      Quy hoạch, thiết kế, khai thác vận hành mạng viễn thông, di động 2G, 3G, 4G, 5G tại Việt Nam và các thị trường nước ngoài.

–      Nghiên cứu, đề xuất các giải pháp, tính năng, công nghệ mới để tối ưu nâng cao chất lượng mạng.

–    Giới tính: Nam. Độ tuổi: Không quá 28 tuổi.

–    Trình độ: Tốt nghiệp đại học/chuẩn bị tốt nghiệp loại Khá trở lên chuyên ngành VIỄN THÔNG thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội, Đà Nẵng, HCM….

–    Tiêu chuẩn tiếng Anh: TOEIC từ 550 điểm trở lên.

05 kỹ sư Đà Nẵng; Huế
2 Kỹ sư Điện/ĐTVT –      Trực giám sát, vận hành khai thác, bảo dưỡng, xử lý sự cố các hệ thống cơ điện/viễn thông tại Tổng trạm viễn thông 24/7.

–      Định kỳ đánh giá tài nguyên, rà soát nguy cơ tồn tại của hệ thống. Tham gia nghiên cứu, đề xuất các giải pháp, tính năng, công nghệ mới để tối ưu nâng cao chất lượng hệ thống.

–      Nghiên cứu các hệ thống mới, tính năng mới, đề xuất để áp dụng vào công tác vận hành khai thác, giám sát hệ thống cơ điện/ viễn thông.

Tham gia lắp đặt, giám sát triển khai hệ thống mới.

–    Giới tính: Nam. Độ tuổi: Không quá 28 tuổi.

–    Trình độ: Tốt nghiệp đại học/chuẩn bị tốt nghiệp loại Khá trở lên chuyên ngành Điện (tự động hóa, hệ thống điện, điện CN)/ĐTVTthuộc Đại học Bách khoa Hà Nội, Đà Nẵng, HCM….

–    Tiêu chuẩn tiếng Anh: TOEIC từ 550 điểmtrở lên.

08 kỹ sư TP Quy Nhơn -tỉnh Bình Định

CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH:

Chế độ lương, thưởng, chính sách đãi ngộ thu hút và hấp dẫn theo năng lực và giá trị kết quả công việc của từng cá nhân; được hưởng Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm sức khỏe quốc tế…. theo quy định của Quân đội và Luật Lao động; cơ hội học tập chuyên sâu tại các trường danh tiếng do Viettel cử đi học tập.

Đối với ứng viên có kinh nghiệm tại các vị trí tuyển dụng sẽ được hưởng mức lương đặc biệt theo cơ chế lương của Viettel.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Bước 1: Gửi thông tin tuyển dụng theo mẫu excel (gửi kèm ) và scan các giấy tờ văn bằng liên quan (Bằng TN, bảng điểm, Phiếu điểm TOEIC, CV, CMND, lý lịch…) về địa chỉ mail tcldkv2@viettel.com.vn
  • Bước 2: Gửi hồ sơ cứng (sau khi đạt phỏng vấn vòng 1) về địa chỉ: TTKTKV2 – 27B Nguyễn Thành Hãn, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Hỗ trợ tư vấn: 0236 6250017 (liên hệ trong giờ hành chính, từ thứ 02 đến thứ 6 hàng tuần).
  • Thời gian nhận thông tin tuyển dụng: Từ ngày 17/02/2022 đến hết 16/03/2022.
  • Lưu ý: Viettel tuyệt đối không thu bất cứ khoản tiền nào của ứng viên khi nộp hồ sơ tham gia dự tuyển và khi trúng tuyển vào làm việc tại Viettel.

HỒ SƠ GỒM:

• Đơn xin việc .
  • Bảng điểm và bản sao các văn bằng chứng chỉ liên quan (nếu có).
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương; giấy khai sinh; CMND photo công chứng; hộ khẩu (photo) có công chứng.
  • Giấy khám sức khỏe (3 tháng gần nhất).
  • 03Ảnh 3×4 mới nhất (trong 6 tháng gần nhất), sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh