TALKSHOW TẠI KHOA ĐIỆN, ĐIỆN TỬ VÀ CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU VỚI CHỦ ĐỀ: THIẾT KẾ VI MẠCH, CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ NHU CẦU NHÂN LỰC Ở VIỆT NAM

TRANG CHỦ / TALKSHOW TẠI KHOA ĐIỆN, ĐIỆN TỬ VÀ CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU VỚI CHỦ ĐỀ: THIẾT KẾ VI MẠCH, CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ NHU CẦU NHÂN LỰC Ở VIỆT NAM

Vào ngày 4/3/2023 khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu sẽ tổ chức buổi talkshow về chủ đề: Thiết kế vi mạch, cơ hội việc làm và nhu cầu nhân lực ở Việt Nam cho toàn thể sinh viên khoa.
📌Talkshow có sự tham gia của diễn giả Lê Thanh Tuấn, nguyên là giám đốc kỹ thuật của công ty ADTechnology & SNST Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn trong mảng IC Design và quản lý nhân sự, chắc chắn diễn giả Lê Thanh Tuấn sẽ mang lại nhiều chia sẻ bổ ích cho các bạn sinh viên.
📌Mục đích chính của buổi talkshow này giúp sinh viên:
✔Hiểu thêm về lĩnh vực IC Design.
✔Định hướng được công việc tương lai sau khi ra trường.
✔Ứng tuyển vào các vị trí intern, fresher tại công ty ADTechnology & SNST Việt Nam.
📌Thông tin chi tiết về buổi talkshow:
✔Thời gian: 8h sáng thứ 7 – 04/03/2023.
✔Địa điểm: Tại phòng hội thảo KH2, nhà K, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.
✔Đối tượng: Sinh viên khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu khoá K42 – K46 và các bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực này.
🎯Hy vọng các bạn sẽ học hỏi nhiều kiến thức bổ ích sau khi tham dự buổi talkshow này. Đặc biệt hãy mạnh dạn ứng tuyển để trở thành intern/fresher cho công ty từ đó tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp. Hẹn gặp lại!