Sinh viên Lớp Vật lý K28, K23 về thăm Trường, thăm Khoa

TRANG CHỦ / Sinh viên Lớp Vật lý K28, K23 về thăm Trường, thăm Khoa

Ngày 16 tháng 7 năm 2023, tại Văn phòng Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu đã đón tiếp các anh chị sinh viên về thăm Khoa, thăm Trường:

* Vào lúc 8 giờ, Khoa đã có buổi gặp mặt với các cựu sinh viên Lớp Vật lý K28 – Niên khóa 2004-2008 (nhân kỷ niệm 15 năm ngày ra trường).

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, đầy cảm xúc. Về phía Khoa có sự tham dự của thầy TS. Nguyễn Văn Ân – Trưởng Khoa, thầy TS. Phan Hải Phong – Phó khoa, cô TS. Lê Trần Uyên Tú – Phó khoa cùng 1 số thầy cô trong Khoa, đặc biệt là sự có mặt của thầy PGS. TS. Lê Văn Tuất – giáo viên chủ nhiệm lớp Vật lý K28.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ sv lớp Vật lý K28:

* Vào lúc 14 giờ ngày 16/7/2023, các cựu sinh viên Lớp Vật lý K23 – Niên khóa 1999-2003, đã về thăm Trường, thăm Khoa nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày ra trường:

Các cựu sinh viên gặp lại nhau với bao bỡ ngỡ như thuở ban đầu, những tình cảm, những ký ức đó vẫn còn đọng mãi trong lòng mỗi người.

Tại buổi gặp mặt thầy giáo chủ nhiệm K23 – PGS.TS. Lê Văn Trọng cũng bồi hồi xúc động khi gặp lại các học trò của mình.

Thay mặt Khoa, TS. Phan Hải Phong – Phó Khoa và cô Lê Trần Uyên Tú – Phó khoa cũng là cựu sinh viên K23, cảm ơn món quà đến từ Lớp Vật lý K23.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ của cựu sv lớp Vật lý K23: