LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN KHÓA K42 KHOA ĐIỆN, ĐIỆN TỬ VÀ CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU

TRANG CHỦ / LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN KHÓA K42 KHOA ĐIỆN, ĐIỆN TỬ VÀ CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU

Vào ngày 29/5/2023, sinh viên Khóa K42 của Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu đã hoàn thành buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của mình.
📌Các sinh viên Khoa bảo vệ đồ án tại 2 Hội đồng. Hội đồng 1 của buổi lễ bảo vệ có sự tham gia của TS. Nguyễn Văn Ân, TS. Hoàng Đại Long, TS. Hồ Đức Tâm Linh, ThS. Vương Quang Phước. Hội đồng 2 của buổi lễ có sự tham gia của TS. Phan Hải Phong, TS. Lê Văn Thanh Vũ, TS. Khổng Thị Thu Thảo, ThS. Nguyễn Đức Nhật Quang. Trong suốt buổi bảo vệ đồ án, các sinh viên đã có sự chuẩn bị rất cẩn thận và trình bày rõ ràng những vấn đề nghiên cứu của mình. Đặc biệt có rất nhiều đồ án được quý thầy cô của Khoa đánh giá cao về tính thực tiễn.
📌Gần 3 tháng chuẩn bị đồ án, sự nỗ lực của các bạn sinh viên được quý thầy cô ghi nhận. Tuy không tránh khỏi những thiếu sót trong lần đầu chuẩn bị và thuyết minh đồ án, nhưng các bạn sinh viên có quyền tự hào về đồ án tốt nghiệp đầu tay của mình. Hy vọng đây là cột mốc đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của các bạn và chính những kiến thức được tích lũy trong thời gian này chắc chắn sẽ rất hữu ích để các bạn sinh viên có thể tiến xa hơn sau khi ra trường.
🎯Một lần nữa chúc cho toàn thể sinh viên Khóa K42 đạt được kết quả tốt nghiệp đúng như kỳ vọng của mình. Chúc các bạn mãi nhiệt huyết, cống hiến hết sức trẻ trong chặng đường tương lai sắp tới và sớm đạt được thành công cho riêng mình!