GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN K47

TRANG CHỦ / GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN K47

Hòa chung không khí chào đón các Tân sinh viên của các khoa thuộc Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Sáng ngày 07 tháng 9 năm 2023, tại Phòng E3.01, Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ Vật liệu đã gặp mặt, trò chuyện với các em Tân sinh viên K47.

Tham dự buổi gặp mặt có thầy TS. Nguyễn Văn Ân – Trưởng khoa, cô TS. Lê Trần Uyên Tú – Phó khoa cùng với các trợ lý và các thầy cô trong Khoa.

Bên cạnh đó có các anh chị sinh viên K43, K44 đến chung vui và hỗ trợ tư vấn giao lưu với các em tân sinh viên.

Tại buổi gặp, cô Lê Trần Uyên Tú – Phó Trưởng Khoa phát biểu chào mừng các bạn tân sinh viên

Tại buổi gặp mặt, thầy TS. Hoàng Đại Long và cô TS. Khổng Thị Thu Thảo và đã giới thiệu cho các em sơ lược về Trường, về Khoa, về quá trình học tập 4,5 năm dưới mái Trường Đại học Khoa học, cũng như cơ hội việc làm cho các em sau khi ra trường…

           

Để gửi gắm tình cảm và lời chúc tốt đẹp từ Khoa, các thầy cô tặng hoa và quà vinh danh các sinh viên thủ khoa.

Cũng để khuyến khích và động viên tinh thần học tập, vượt khó vào các bạn tân sinh viên K47 cũng như của các bạn sinh viên đã nổ lực học tập Khoa đã trao 03 suất học bổng cho các bạn sinh viên.

Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu, chúc các bạn sinh viên K47có một khởi đầu tốt đẹp luôn tràn trề nhựa sống để sẵn sàng cho một năm học mới, một hành trình mới đầy năng lượng và hiệu quả, đạt nhiều thành tích trong chặng đường dài 4,5 năm gắn kết dưới mái trường Đại học Khoa học.

Dưới đây là những hình ảnh của Khoa và các em sinh viên K47: