Gặp mặt Tân sinh viên K46

TRANG CHỦ / Gặp mặt Tân sinh viên K46

Hòa chung với không khí vui tươi nhân dịp chào đón tân sinh viên của Trường Đại học Khoa học Huế, sáng ngày 08 tháng 10 năm 2022, Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ Vật liệu đã tổ chức buổi gặp mặt giữa các em tân sinh viên K46 ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử – Viễn thông với quý thầy giáo, cô giáo của Khoa.

Tham dự buổi gặp mặt có thầy TS. Nguyễn Văn Ân – Trưởng Khoa, quý thầy cô trong Tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ viên chức đang công tác tại Khoa.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy TS. Nguyễn Văn Ân đại diện cho toàn thể cán bộ viên chức của Khoa gửi đến các em tân sinh viên những lời chúc tốt đẹp nhất. Cũng trong buổi gặp mặt này, Khoa đã giới thiệu tổng quan cho các em tân sinh viên về hệ thống hỗ trợ sinh viên cấp Trường, cấp Khoa; hướng dẫn chương trình đào tạo, định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm của ngành và các hoạt động ngoại khóa mà sinh viên của Khoa sẽ được trãi nghiệm trong quá trình học tập 4,5 năm dưới mái trường của Trường Đại học Khoa học Huế nói chung và của Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu nói riêng.

Nhằm khích lệ tinh thần học tập cho các em tân sinh viên K46, Lãnh đạo Khoa đã có những bó hoa tươi thắm kèm những món quà nhỏ trích từ quỹ phát triển của Khoa vinh danh các em tân sinh viên đạt điểm cao đầu vào của ngành đào tạo. Bên cạnh những tình cảm nồng ấm nhất mà tập thể cán bộ viên chức của Khoa giành cho các em tân sinh viên thông qua buổi gặp mặt này, thầy TS. Nguyễn Văn Ân cũng đã luôn nhắc nhở, động viên các em học tập thật tốt để làm tròn trách nhiệm của bản thân với gia đình và xã hội. Lãnh đạo Khoa bày tỏ niềm tin, hy vọng vào tinh thần học tập và rèn luyện của các em tân sinh viên K46 ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử – Viễn thông trong thời gian tới.