Các chàng trai đến từ Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu luôn nhiệt huyết, nỗ lực không ngừng trong việc học và nghiên cứu khoa học. Thành tích của bạn xứng đáng được ghi nhận và tuyên dương. Hôm nay cùng gặp mặt 3 bạn sinh viên là tấm gương sáng của Khoa.

Hiện Cường là sinh viên năm 3 Ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông. Bạn đã sở hữu những thành tích rất đáng ngưỡng mộ:







“ Tập trung, dành phần lớn thời gian học các môn cơ sở của chuyên ngành làm nền tảng cho chuyên ngành sau này sẽ theo học, chỉ khi nắm vững được kiến thức cơ sở thì học chuyên sâu sẽ hiệu quả và dễ dàng hơn. Trau dồi tiếng anh, kỹ năng mềm và học cách tư duy để phục vụ quá trình học tập vì hầu hết tài liệu từ cơ sở đến chuyên ngành đều là tiếng Anh.”

“Hãy dành thời gian và tập trung vào các môn cơ sở của chuyên ngành. Khi là sinh viên năm 1, năm 2 thì hãy tham gia các hoạt động của Khoa và của Trường. Đừng quên đầu tư học tiếng Anh, học kỹ năng mềm và học cách tư duy để phục vụ quá trình học tập”

Hiện Nhật đang là sinh viên năm 3 ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông. Bản thân Nhật đã sở hữu thành tích tốt trong học tập và phong trào như:





“Bí quyết học tập của mình là học kết hợp với hành, sau khi học lý thuyết thì nên thực hành thực tế để nắm rõ kiến thức hơn, chủ động tìm thêm các kiến thức liên quan và nâng cao hơn thông qua mạng xã hội như Google, Youtube… Dự định sắp tới đây mình sẽ theo mảng Thiết Kế Vi Mạch và sẽ tìm cho mình nhiều cơ hội ở các công ty liên quan để trau dồi kinh nghiệm.”

“Học hành nghiêm túc, chăm chỉ, ở đại học thì tự học là chính, dành thời gian nhiều hơn vào phần thực hành. Chỉ học các môn ở trên trường vẫn chưa đủ, cần phải tìm riêng cho mình 1 người thầy, cô trong Khoa phù hợp với mảng mình đã chọn để theo học hiệu quả hơn và chuyên sâu hơn. Tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Khoa để có quãng thời gian sinh viên thật giá trị.”

Hiện Đạt là sinh viên năm 3, ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông. Đạt có thành tích rất nổi trội trong các hoạt động phong trào sinh viên và thật ngưỡng mộ khi chàng trai này vẫn hoàn thành xuất sắc việc học:






Phải tự học kết hợp với việc học những bài giảng của thầy cô ở trên giảng đường. Nếu có vấn đề không hiểu thì trực tiếp gặp quý Thầy cô ở Khoa để hỏi đáp thắc mắc cũng như học hỏi các kinh nghiệm ở bạn bè trong lớp và các anh chị khóa trên.”

“Hãy nỗ lực học tập thật tốt đồng thời tích cực tham gia các hoạt động đoàn hội của Khoa cũng như Đoàn trường phát động để rèn luyện bản thân mình tốt hơn và đây cũng là một môi trường năng động mang lại nhiều giá trị cho chính bản thân các bạn sau những giờ học trên giảng đường. Để từ đó có được cho mình thật nhiều kỷ niệm đẹp của quãng thời gian sinh viên.”

