Đại hội Công đoàn bộ phận Khoa – Lần thứ XIX – Nhiệm kỳ 2023-2028

TRANG CHỦ / Đại hội Công đoàn bộ phận Khoa – Lần thứ XIX – Nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 23/3/2023, vào lúc 8h00 tại Phòng họp Khoa Điên, Điện tử và Công nghệ vật liệu tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023-2028.

Về phía Công đoàn trường có cô Hoàng Lê Thúy Nga – Ủy viên thường vụ Công đoàn trường – Trưởng ban nữ công đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Về phía Khoa có thầy Lê Ngọc Minh – Chủ tịch công đoàn Khoa, cô Lê Trần Uyên Tú – Bí thư Chi bộ, thầy Nguyễn Văn Ân – Trưởng khoa cùng sự tham gia của các đoàn viên công đoàn Khoa.

Buổi Đại hội đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nghiêm túc, dân chủ, khách quan, Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn bộ phận gồm 3 thành viên, Chủ tịch – cô Lê Xuân Diễm Ngọc, Phó chủ tịch – thầy Trần Thành Văn, Ủy viên – cô Nguyễn Phạm Quỳnh Anh.

Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn trường và thông quan Nghị quyết Đại hội.

Một số hình ảnh tại  Đại hội Công đoàn bộ phận Khoa: