Bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Đại học Huế

TRANG CHỦ / Bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Đại học Huế

Vào lúc 8h00 ngày 24 tháng 8 năm 2023, nghiên cứu sinh Lê Thị Diệu Hiền bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ cấp Đại học Huế tại Phòng họp I.1, Đại học Huế số 04 Lê Lợi, Thành phố Huế, chuyên ngành Vật lý Lý thuyết và vật lý toán; đề tài “ Nghiên cứu hiệu ứng Stark quang học và hiện tượng phách lượng tử trong một số cấu trúc bán dẫn thấp chiều”, mã số 9440103.

Tham dự buổi bảo vệ có TS. Nguyễn Văn Ân – Trưởng Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu, Phó Khoa – TS. Lê Trần Uyên Tú và TS. Phan Hải Phong cùng các thầy cô trong bộ môn Vật liệu và Công nghệ và các thầy cô trong khoa quan tâm.

          Tại buổi bảo vệ, Hội đồng đã đánh giá cao luận án của cô Lê Thị Diệu Hiền và từ đó ra Nghị quyết đề nghị Đại học Huế công nhận kết quả bảo vệ Luận án Tiến sĩ và cấp bằng Tiến sĩ cho NCS Lê Thị Diệu Hiền.

 

          Bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ là sự phản ánh quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của NCS Lê Thị Diệu Hiền, tạo động lực và tiền đề cho cán bộ trẻ, NCS, học viên, sinh viên trong Khoa tiếp bước phấn đấu vươn lên trên con đường nghiên cứu khoa học trong tương lai. 

           Buổi bảo vệ kết thúc vào lúc 11h15 cùng ngày.